Giới thiệu chung
Các chuyên mục
Liên kết website
 
 
 
Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 33

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 53205

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2861339

Trang nhất » Tin Tức » Tin VCA

VCA tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển HTX cho cán bộ ILO Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 14/01/2014 09:25
Chiều nay 13/1/2014, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển Hợp tác xã" cho 02 cán bộ ILO Việt Nam (tổ chức Lao động quốc tế tại Việt Nam).

Đến dự với buổi lễ có ông Nguyễn Văn Biên, Phó Chủ tịch thường trực Liên minh HTX Việt Nam, các ông, bà là Trưởng, Phó Văn phòng, các Ban Tuyên truyền và Thông tin, Chính sách Phát triển Hợp tác xã, Hợp tác Quốc tế, Thi đua khen thưởng.

Về phía ILO có ông Yoon Yuongmo nguyên cố vấn trưởng Dự án Quan hệ Lao động tại Việt Nam cùng các cán bộ, điều phối viên dự án.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Biên đánh giá cao chương trình hợp tác giữa ILO Việt Nam và Liên minh HTX Việt Nam trong những năm vừa qua. Ông nói: ILO Việt Nam góp phần tích cực trong việc nâng cao năng lực cho cán bộ Liên minh HTX Việt Nam và các Hợp tác xã, đặc biệt là trong việc góp ý kiến cho Luật Hợp tác xã năm 2012, góp ý cho Hội đồng lương Quốc gia về quy định mức lương tối thiểu trong Hợp tác xã, góp phần đảm bảo quyền lợi của người lao động trong khu vực này. Ông hy vọng, ILO Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Liên minh HTX Việt Nam đưa khu vực kinh tế Hợp tác xã của Việt Nam ngày càng phát triển.

 pctbien

Ông Nguyễn Văn Biên, PCT thường trực Liên minh HTX Việt Nam

Theo đó, Liên minh HTX Việt Nam Quyết định tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển Hợp tác xã" cho hai cá nhân: Ông Yoon Yuongmo, Nguyên Cố vấn trưởng dự án Quan hệ lao động tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hải Yến, điều phối viên dự án.

Thay mặt cho ILO Việt Nam, ông Yoon Yuongmo xúc động phát biểu: ông rất xúc động khi Liên minh HTX Việt Nam Quyết định tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển Hợp tác xã" cho cá nhân công và bà Yến, và cũng nhận thấy rằng chương trình hợp tác giữa hai bên còn chưa được nhiều và hy vọng trong thời gian tới sự hợp tác sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

yoon

Ông Yoon Yuongmo Nguyên Cố vấn trưởng DA Quan hệ Lao động tại Việt Nam

Cũng tại buổi lễ này, ông Yoon Yuongmo giới thiệu ông Phillip Hazentol, người mới được bổ nhiệm cố vấn trưởng thay ông, và hy vọng với kinh nghiệm 25 năm làm việc tại Việt Nam, ông Phillip Hazentol sẽ có những đóng góp tích cực vào chương trình hợp tác giữa ILO và Liên minh HTX Việt Nam đây cũng là lời nhắn nhủ và mong muốn của ông đối với ông Phillip Hazentol tiếp tục hoàn thành những gì mà nhiệm kỳ do ông phụ trách chưa hoàn thành.

phillip

Ông Phillip Hazentol Cố vấn trưởng DA Quan hệ Lao động tại Việt Nam

Kết thúc buổi lễ là tiệc rượu chúc mừng!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Phương
 
Video -Clip
Đại hội liên minh HTX tỉnh Quảng Bình lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022
Hình ảnh hoạt động
Video -Clip
Đại hội liên minh HTX tỉnh Quảng Bình lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Hới - Quảng Bình 
Điện thoại: 0232.3820850 - 0232.3827847 
Email: lmhoptacxa@qbinh.vn 
Thiết kế Website: Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình (QBICT)