Giới thiệu chung
Các chuyên mục
Liên kết website
 
 
 
Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 274

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 787

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3920358

Trang nhất » Tin Tức » Tin thời sự » Tin thế giới

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG KHỐI THI ĐUA KTTT PHI NÔNG NGHIỆP NĂM 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 01/02/2018 09:58

      Chiều ngày 31/1/2018, khối thi đua kinh tế tập thể phi nông nghiệp tỉnh Quảng Bình tổ chức tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị về phía Ban thi đua khen thưởng có đ/c Hồ Quyết Thắng- Phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh, về phía Liên minh HTX tỉnh có đ/c Trần Hoàng Kim Dung- Phó chủ tịch liên minh HTX tỉnh và sự có mặt đầy đủ của 12 đại điện của 12 đơn vị trong khối thi đua.

     Khối thi đua KTTT phi nông nghiệp có 12 thành viên: HTX Mây xiên Quảng Phương. HTX vận tải ô tô Kiến Giang, HTX Rượu làng nghề Võ Xá, HTX ô tô vận tải Huy Hoàng, HTX DVTM Đồng Phú, HTX Nón lá Mỹ Trạch, HTX DVTM Thống Nhất, HTX Bánh mè xát Tân An, HTX Mây tre đan Vân Sơn, HTX Mây tre đan Quảng Tiến, HTX Khoai gieo Hải Ninh, HTX ô tô vận tải Hải Bằng. Các thành viên trong khối thi đua là tiêu biểu cho mô hình HTX kiểu mới theo Luật HTX năm 2012. Công tác thi đua khen thưởng của khối có nhiều nét nổi bật, các đơn vị thành viên tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, triển khai sâu rộng định hướng phát triển kinh tế tập thể bền vững.

    Đến dự và chỉ đạo hội nghị, đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh- Bà Trần Hoàng Kim Dung phát biểu : " Những năm gần đây, kinh tế tập thể có những bước phát triển mạnh mẽ, các thành viên trong khối thi đua là những lá cờ đầu trong việc gắn kết phát triển kinh tế hộ thành viên thành những khối thống nhất. Phát huy ưu điểm của HTX để đón nhận những thách thức của sự hội nhập đang diễn ra sâu rộng trên thế giới. Các HTX thương mại, dịch vụ, vận tải trên địa bàn cần bám sát Luật HTX năm 2012, tranh thủ sự quan tâm của các cấp ủy Đảng- cơ quan chính quyền địa phương, định hướng lâu dài cho việc sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó thì cũng xác định các HTX còn tồn tại nhiều khó khăn, quy mô sản xuất nhỏ, chưa phát triển HTX theo hướng gắn với chuỗi giá trị sản phẩm. Liên minh HTX luôn phát huy vai trò tuyên truyền, gắn kết và bảo vệ quyền lợi của các thành viên. Đề nghị HĐQT các HTX  quan tâm tới các thành viên trong HTX trong công tác thi đua, khen thưởng cũng như các phúc lợi khác"

     Căn cứ vào thành tích đã đạt được, Khối đã thảo luận, nhất trí suy tôn đơn vị Nhất: HTX Mây xiên Quảng Phương, đơn vị Nhì: HTX DVTM Thống Nhất, 3 đơn vị hạng 3: HTX Bánh mè xát Tân An, HTX DVTM Đồng Phú, HTX ô tô vận tải Hải Bằng. Hội nghị cũng tổ chức ký giao ước thi đua và nhất trí bầu trưởng, phó khối năm 2018. Trưởng khối : HTX ô tô vận tải Kiến Giang ; Phó trưởng khối: HTX DVTM Đồng Phú
 
    

Tác giả bài viết: Đức Ngô
 
Video -Clip
Liên minh HTX tỉnh vững mạnh
Hình ảnh hoạt động
Video -Clip
Liên minh HTX tỉnh vững mạnh


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Hới - Quảng Bình 
Điện thoại: 0232.3820850 - 0232.3827847 
Email: lmhoptacxa@qbinh.vn 
Thiết kế Website: Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình (QBICT)