Giới thiệu chung
Các chuyên mục
Liên kết website
 
 
 
Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 1138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17590

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3954069

Trang nhất » Tin Tức » Tin thời sự

Hội nghị tổng kết khối thi đua kinh tế tập thể lĩnh vực phi nông nghiệp năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 08/01/2020 22:12
Sáng ngày 7.1. 2020, khối thi đua kinh tế tập thể lĩnh vực Phi nông nghiệp (gồm 12 thành viên) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh; Đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh

Năm 2019, Khối thi đua kinh tế tập thể lĩnh vực Phi nông nghiệp đã tổ chức phát động và triển khai thực hiện nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thu hút sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, người lao động trong khối. Trong đó tập trung thực hiện phong trào thi đua với chủ đề “ Đoàn kết, sáng tạo thi đua nâng cao hiệu quả hoạt động của HTX, Liên hiệp HTX và Liên minh HTX các cấp”. Các phong trào thi đua thực sự đã trở thành động lực thúc đẩy kinh tế tập thể phát triển, đồng thời có những đóng góp quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà.

Hầu hết các đơn vị thành viên khối đều đạt được những kết quả cao, điển hình như HTX dịch vụ thương mại Thống Nhất, Ba Đồn doanh thu đạt 36 tỷ đồng, lợi nhuận 1,7 triệu đồng, thu nhập bình quân từ 5,5 triệu đồng/người/tháng; HTX dịch vụ thương mại tổng hợp Đồng Phú, doanh thu đạt 5 tỷ đồng, lợi nhuận 500 triệu đồng, thu nhập bình quân 5 triệu đồng/người/tháng...
Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Hoàng Kim Dung, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đánh giá cao và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2019 của các đơn vị trong Khối, bên cạnh đó cũng nêu lên một số khó khăn tồn tại mà năm vừa qua các đơn vị trong khối chưa khắc phục được; đề xuất một số nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2020;  hướng dẫn các quy định về công tác thi đua khen thưởng cho khối  như quy trình, phương pháp bình xét, cách tính điểm....để thực hiện bình xét thi đua.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến đối với dự thảo nội dung Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và bảng chấm điểm các tiêu chí theo Quy chế của Khối, đồng thời tiến hành bình xét, suy tôn đơn vị dẫn đầu Khối thi đua năm 2019. Kết quả: HTX Thương mại Đồng Phú được suy tôn là đơn vị dẫn đầu Khối thi đua kinh tế tập thể lĩnh vực Phi nông nghiệp, xếp thứ nhì là HTX Mây tre đan Vân Sơn, Đồng xếp thứ ba có 2 đơn vị, đó là:  HTX Mây xiên Quảng Phương và HTX Thương mại Thống Nhất.
Hội nghị đã bầu Trưởng, phó khối mới, theo đó HTX Bánh mè xát Tân An làm trưởng khối và HTX nón lá Mỹ Trạch là đơn vị Phó khối năm 2020. Các thành viên Khối tiến hành ký giao ước thi đua năm 2020./.

Tác giả bài viết: Hoàng Dung-Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh
Nguồn tin: liên minh hợp tác xã Tỉnh Quảng Bình
 
Video -Clip
Liên minh HTX tỉnh vững mạnh
Hình ảnh hoạt động
Video -Clip
Liên minh HTX tỉnh vững mạnh


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Hới - Quảng Bình 
Điện thoại: 0232.3820850 - 0232.3827847 
Email: lmhoptacxa@qbinh.vn 
Thiết kế Website: Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình (QBICT)