Giới thiệu chung
Các chuyên mục
Liên kết website
 
 
 
Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 556

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20423

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3901400

Trang nhất » Tin Tức » Tin thời sự

Liên minh HTX tỉnh Hà Nam cùng chung tay ủng hộ người dân ảnh hưởng lũ lụt tại Quảng Bình và Nghệ An

Đăng lúc: Thứ tư - 09/12/2020 11:40
Trong 2 ngày 20 và 21-11, Liên minh HTX tỉnh Hà Nam phối hợp với UBND xã Thành Sơn, huyện Kim Bảng (Hà Nam), HTX Sống để yêu thương và Công ty TNHH Việt Dragon PLT phối hợp với Liên minh HTX tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và trao tặng 221 suất quà cho người dân vùng lũ tại Quảng Bình và trao tặng quà cho giáo viên, học sinh tại Diễn Châu, Nghệ An.

          Những ngày qua, tại miền Trung liên tiếp hứng chịu nhiều mưa lớn khiến nhiều địa phương bị ngập nặng và cô lập. Lũ lụt đã phá hoại nhiều công trình, nhà cửa và làm thiệt hại đến tính mạng, tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống của người dân nói chung và thành viên các HTX nói riêng.


Đồng chí Lê Quang Vọng- Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX tỉnh Hà Nam  cùng Đoàn thiện nguyện\

         Với mong muốn góp phần chung tay giúp đỡ người dân vùng lũ, Liên minh HTX tỉnh Hà Nam phối hợp với UBND xã Thành Sơn, huyện Kim Bảng (Hà Nam), HTX Sống để yêu thương và Công ty TNHH Việt Dragon PLT trao quà hỗ trợ cho bà con Quảng Bình. Cụ thể, đoàn đã trao 100 suất quà cho người dân xã Thái Thủy (huyện Lệ Thủy) và 100 suất quà cho người dân hai xã Quảng Phương và Quảng Lưu (huyện Quảng Trạch). Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm: tiền mặt, gạo, mỳ tôm, nước lọc, quần áo… 

         Ngoài ra, đoàn cũng đã trao 21 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Làng, xã Tây trạch (huyện Bố Trạch). Mỗi suất quà gồm: mỳ tôm, áo quần và 300 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá của đợt trao tặng quà lần này là hơn 100 triệu đồng.
       Sau đó, Đoàn thiện nguyện trao quà cho 3 trường: mầm non, cấp 1, cấp 2 tại xã Diên Hạnh, huyện Diên Châu, tỉnh Nghệ An; với 350 bộ quần áo cho học sinh, 200 áo cho giáo viên, sữa, mỳ tôm, đồ dùng học tập cho học sinh.
Tác giả bài viết: Theo Trung tâm Thông tin- Tuyên truyền
Nguồn tin: Theo Trung tâm Thông tin- Tuyên truyền
 
Video -Clip
Liên minh HTX tỉnh vững mạnh
Hình ảnh hoạt động
Video -Clip
Liên minh HTX tỉnh vững mạnh


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Hới - Quảng Bình 
Điện thoại: 0232.3820850 - 0232.3827847 
Email: lmhoptacxa@qbinh.vn 
Thiết kế Website: Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình (QBICT)