Giới thiệu chung
Các chuyên mục
Liên kết website
 
 
 
Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 645

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7642

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3570160

Trang nhất » Tin Tức » Tin thời sự

QUỸ TÍN NHÂN DỤNG NHÂN DÂN BẮC TRẠCH: TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN THƯỜNG NIÊN 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 21/03/2019 14:03
Sáng 20/3/2019, Quỹ TDND Bắc Trạch tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Quảng Bình, Ngân hàng HTX, Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Bắc Trạch và 200 đại biểu thành viên đại diện cho 1.503 thành viên của Quỹ đến dự.

        Hiện nay Quỹ tín dụng nhân dân Bắc Trạch có gần 1.503 thành viên với tổng nguồn vốn trên 109 tỷ đồng bình quân mỗi năm tăng 35%. Trong đó vốn điều lệ gần 2,1 tỷ đồng tăng 21,7%. Số tiền gửi tiết kiệm hơn 103 tỷ đồng, Dư nợ cho vay gần 90 tỷ đồng tăng 31%.
       Tại Đại hội, đại diện Ban điều hành, Ban kiểm soát và Hội đồng quản trị đã thông qua các dự thảo báo cáo về kết quả hoạt động trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, Quỹ tín dụng nhân dân xã Bắc Trạch đã thực hiện tốt công tác huy động vốn và cho vay tại chỗ nên trong năm qua Quỹ đã hoàn thành cơ bản một số chỉ tiêu cơ bản. Quỹ cũng quan tâm đến đời sống của thành viên, tổ chức thăm viếng gia đình thành viên khi có hữu sự, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương như ủng hộ đóng góp các quỹ phúc lợi …
       


      Quỹ TDND Bắc Trạch tổ chức Đại hội  năm 2019 (Ảnh Mỹ Liên)

        Phát biểu tại Đại hội, Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước – CN tỉnh Quảng Bình cho biết trong thời gian vừa qua Quỹ tín dụng nhân dân Quỹ tín dụng nhân dân xã Bắc Trạch hoạt động rất hiệu quả được đông đảo người dân tin tưởng và ủng hộ. Đồng chí nhấn mạnh một số vấn đề cần thực hiện tốt trong thời gian tới như sau:
        - Tăng cường công tác tuyên truyền vận động phát triển thành viên. Cần nắm bắt xác định được cơ chế cho vay, giải quyết nhanh gọn thông thoáng, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các thành viên trong quá trình vay vốn.
        - Thực hiện tốt việc vận động, huy động các nguồn vốn, tập trung nguồn vốn cho vay hỗ trợ thành viên. Không tập trung nguồn vốn tín dụng quá lớn đối với các lĩnh vực rủi ro cao. Tăng trưởng tín dụng phù hợp với khả năng kiểm soát của đơn vị và nâng cao chất lượng tín dụng.
        -Tăng cường công tác kiểm tra nội bộ, chú trọng công tác đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ làm việc tại Quỹ. Giữ gìn đoàn kết nội bộ tốt, các đồng chí HĐQT, Ban kiểm nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2018, các chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, xứng đáng với những thành tích đã đạt được trong năm qua.
        - Tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương.
      Tại Đại hội, các thành viên Qũy Tín dụng nhân dân xã Bắc Trạch đã tham gia phát biểu thảo luận, đóng góp nhiều ý  kiến.
      Kết thúc Đại hội, 100% đại biểu đều thống nhất với nội dung các báo cáo và biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Tác giả bài viết: Mỹ Liên
Nguồn tin: Từ Liên minh HTX Quảng Bình
 
Video -Clip
Đại hội liên minh HTX tỉnh Quảng Bình lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022
Hình ảnh hoạt động
Video -Clip
Đại hội liên minh HTX tỉnh Quảng Bình lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Hới - Quảng Bình 
Điện thoại: 0232.3820850 - 0232.3827847 
Email: lmhoptacxa@qbinh.vn 
Thiết kế Website: Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình (QBICT)