Giới thiệu chung
Các chuyên mục
Liên kết website
 
 
 
Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 1138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17551

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3954030

Trang nhất » Tin Tức » Tin thời sự

Sản phẩm của HTX tỉnh Quảng Bình được ưa chuộng tại Hội chợ Xúc tiến thương mại HTX năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 16/12/2019 02:36
Hội chợ Xúc tiến thương mại HTX 2019 được tổ chức tại Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội từ ngày 11 - 15/12/2019. Liên minh HTX tỉnh Quảng Bình và các HTX của tỉnh đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ.

Hội chợ nhằm góp phần tăng cường quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại và mở rộng thị trường; đồng thời là dịp để các HTX, tổ hợp tác và doanh nghiệp trong cả nước giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của đơn vị, triển lãm các thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội nói chung.

Hội chợ cũng là dịp để các HTX và doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ, kết nối cung - cầu; tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước; trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh, phát triển mô hình kinh tế hợp tác, HTX.

 

Gian hàng của Liên minh HTX tỉnh Quảng Bình tại Hội chợ

Gian hàng của Liên minh HTX tỉnh Quảng Bình tại Hội chợ

 
Có thể bạn quan tâm

 

Hội chợ là nơi các HTX, doanh nghiệp thành viên liên kết cấp quốc gia của Liên minh HTX Việt Nam, các doanh nghiệp phân phối lớn như: Saigon Coop, Vineco, các chợ đầu mối khu vực phía Bắc… chia sẻ cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tiếp cận thị trường.

Trong thời gian Hội chợ, Liên minh HTX Việt Nam sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hội nghị kết nối cung - cầu, xúc tiến thương mại, công nghệ cho các HTX với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với tinh thần “Liên kết - Hội nhập - Phát triển - Bền vững”, Liên minh HTX tỉnh Quảng Bình đã tham gia gian hàng trưng bày và cẩm nang xúc tiến thương mại. Các sản phẩm nông sản sạch, là thế mạnh của các HTX của tỉnh đem đến giới thiệu, như: HTX Bánh mè xát Làng nghề truyền thống Tân An; HTX Sản xuất, mua bán, chế biến thủy hải sản Vương Đoàn; HTX Sản xuất kinh doanh cây dược liệu xã Cự Nẫm; HTX Nón lá Mỹ Trạch; HTX Sản xuất kinh doanh chế biến nông sản Như Mận... đã tạo ấn tượng tại Hội chợ.

Gian hàng của Liên minh HTX tỉnh Quảng Bình với sự tham gia của các HTX tiêu biểu đã triển lãm, giới thiệu và bán các sản phẩm nông, lâm nghiệp, thực phẩm thủy sản và nhiều mặt hàng chủ lực của tỉnh. Nhìn chung các mặt hàng của HTX tỉnh đều được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tác giả bài viết: Mỹ Liên
Nguồn tin: liên minh hợp tác xã Quảng Bình
 
Video -Clip
Liên minh HTX tỉnh vững mạnh
Hình ảnh hoạt động
Video -Clip
Liên minh HTX tỉnh vững mạnh


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Hới - Quảng Bình 
Điện thoại: 0232.3820850 - 0232.3827847 
Email: lmhoptacxa@qbinh.vn 
Thiết kế Website: Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình (QBICT)