Giới thiệu chung
Các chuyên mục
Liên kết website
 
 
 
Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 699

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7696

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3570214

Trang nhất » Tin Tức » Tin thời sự

Triển khai xây dựng mô hình HTX sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị

Đăng lúc: Thứ sáu - 12/04/2019 09:59
Năm 2019, Liên minh HTX Việt Nam tiếp tục triển khai xây dựng mô hình HTX sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị, Liên minh HTX Việt Nam đã ban hành Quyết định số 37/QĐ-LMHTXVN về Quy chế hoạt động của Tổ công tác, quy chế Hỗ trợ HTX và xây dựng mô hình HTX sản xuất, kinh doanh gắn với chuỗi giá trị thay thế Quyết định số 88/QĐ- LMHTXVN ngày 02/02/2018 và Nghị quyết số 405/NQ- LMHTXVN ngày 02/05/2018.
Triển khai xây dựng mô hình HTX sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị

Triển khai xây dựng mô hình HTX sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị


           Thực hiện công văn số 205/LMHTXVN-KTXH ngày 25 tháng 3 năm 2019, Công văn của Liên minh HTX Việt Nam về việc khảo sát xây dựng mô hình HTX sản xuất kinh doanh gắn với chuỗi giá trị. Ngày 11 tháng 4 năm 2019, Tổ công tác số 2 do đồng chí Lê Văn Long, Phó Tổng giám đốc Trung tâm các Chương trình - Kinh tế - Xã hội vào làm việc tại Văn phòng HTX SXKD DVNN Lộc Thượng xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình là một trong những đơn vị được chọn xây dựng mô hình gắn với chuỗi giá trị.
           Tham dự buổi làm việc có đồng chí Ngô Gia Thởi Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, các đồng chí đại diện Lãnh đạo UBND huyện Lệ Thủy, phòng Tài chính, phòng nông nghiệp huyện, các đồng chí đại diện Lãnh đạo UBND xã An Thủy, Lãnh đạo Công ty TNHH MTV trạm giống huyện Lệ Thủy và các đồng chí đại diện một số HTX đến dự.
Tại buồi làm việc các đồng chí được nghe đồng chí Chủ tịch HĐQT HTX SXKD DVNN Lộc Thượng Báo cáo sơ lược về quá trình hình thành, tình tình hoạt động, những kết quả đã đạt được của HTX trong thời gian qua.
          Tất cả các đồng chí lãnh đạo tham gia thảo luận 100% nhất trí HTX SXKDDVNN Lộc Thượng là một HTX có bề dày hoạt động từ lâu năm, HTX đã hoạt động đi đúng hướng theo Luật HTX năm 2012 đã được chuyển đổi, và một trong những HTX được chọn HTX kiểu mẫu. Qua thực tế hoạt động của HTX, các ý kiến đại biểu tham gia thảo gia thảo luận mong muốn Trung tâm các Chương trình Kinh tế - Xã hội Liên minh HTX Việt Nam xem xét, giúp đỡ tạo điều kiện để HTX SXKD DVNN Lộc Thượng được tham gia xây dựng mô hình HTX gắn với chuỗi giá trị.
          Kết luận buổi làm việc đ/c Long PTGĐ Trung tâm: Tất cả các chỉ tiêu hoạt động của HTX phù hợp với các tiêu chí của chuồi giá trị. Nhất trí 100% đề xuất của HTX. HTX cố gắng hoàn thiện hồ sơ đúng thời gian, chuẩn mực đúng theo sự hướng dẫn của Trung tâm.
Tác giả bài viết: Hồng Diệp
Nguồn tin: liên minh hợp tác xã Quảng Bình
 
Video -Clip
Đại hội liên minh HTX tỉnh Quảng Bình lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022
Hình ảnh hoạt động
Video -Clip
Đại hội liên minh HTX tỉnh Quảng Bình lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Hới - Quảng Bình 
Điện thoại: 0232.3820850 - 0232.3827847 
Email: lmhoptacxa@qbinh.vn 
Thiết kế Website: Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình (QBICT)