Giới thiệu chung
Các chuyên mục
Liên kết website
 
 
 
Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 606

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3901450

Trang nhất » Tin Tức » Tin thời sự

Đại hội Chi bộ Liên minh hợp tác xã tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đăng lúc: Thứ ba - 02/06/2020 14:10
Ngày 27/28-6, Chi bộ Liên minh hợp tác xã tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và 12 đảng viên trong Chi bộ.

       Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của cán bộ, đảng viên, Chi bộ Liên minh HTX tỉnh bám sát các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, định hướng phát triển kinh tế tập thể của tỉnh, xác định công tác xây dựng Đảng là then chốt; củng cố, kiện toàn tổ chức, nâng cao lý luận cho đảng viên; chú trọng công tác phát triển đảng; làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh về phát triển kinh tế tập thể, thực sự là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với hợp tác xã.Toàn cảnh Đại hội (Ảnh Mỹ Liên)


       Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ luôn đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác chuyên môn, triển khai hiệu quả các hoạt động theo đúng chức năng, nhiệm vụ
       Bên cạnh đó, việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng được Chi bộ nghiêm túc thực hiện, có những chuyển biến tích cực.
       Đại hội đã kiểm điểm những tồn tại, hạn chế trong quá trình lãnh đạo, tìm ra nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tớii. ”.Phấn đấu hàng năm Chi bộ giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh; 100% cán bộ, đảng viên và được học tập Chỉ thị, NQ của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.  Đại hội tiến hành các phần thảo luận phân tích ưu điểm, hạn chế và định ra phương hướng nhiệm vụ khóa VIII tới đây, với tinh thần “Trách nhiệm, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
        Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Minh Tiến ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi bộ Liên minh HTX tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ và nhấn mạnh một số nhiệm vụ Chi bộ cần quan tâm để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ VII và hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm VIII. Phát huy tin thần đoàn kết, chủ động đổi mới sáng tạo và tin tưởng vào Chi bộ Liên minh HTX tỉnh sẽ nổ lực phấn đấu, tranh thủ thời cơ vượt qua khó khăn, tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đề ra, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh

       Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ Liên minh HTX tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Ngô Gia Thởi,  Chủ tịch Liên minh HTX,  tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu gồm 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV.

 
Tác giả bài viết: Mỹ Liên
Nguồn tin: Từ Liên minh HTX Quảng Bình
 
Video -Clip
Liên minh HTX tỉnh vững mạnh
Hình ảnh hoạt động
Video -Clip
Liên minh HTX tỉnh vững mạnh


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh - Đồng Hới - Quảng Bình 
Điện thoại: 0232.3820850 - 0232.3827847 
Email: lmhoptacxa@qbinh.vn 
Thiết kế Website: Trung tâm CNTT-TT Quảng Bình (QBICT)