LIÊN MINH HTX TỈNH: KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ HTX VÀ QUỸ TDND

Thứ hai - 22/06/2015 21:19

LIÊN MINH HTX TỈNH: KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN LÝ HTX VÀ QUỸ TDND

Ngày 20/6/2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Ba Đồn. Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ năng quản lý HTX và Qũy tín dụng nhân dân.
         
                                    Toàn cảnh của lớp học

          Tham gia lớp học có 58 học viên là cán bộ Ban quản trị Hợp tác xã và Quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn các huyện Quảng Trạch, Tuyên Hóa, Minh Hóa và thị xã Ba Đồn. Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, nghiên cứu các nội dung như: Tư duy đột phá trong xây dựng và phát triển HTX; Kỹ năng phát triển HTX bền vững thông qua văn hóa tổ chức và truyền thông hiệu quả; Kỹ năng tiếp thị và quản lý tài chính hiệu quả dành cho HTX sản xuất và dịch vụ. Đặc biệt, tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được tiếp cận với các phương pháp mới, vừa phân tích tình huống gắn với những kinh nghiệm cập nhật được từ thực tiễn, từ đó giúp học viên biết cách chủ động lập kế hoạch cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của từng đơn vị, từng địa phương.

(Các học viên đang làm bài tập nhóm)
            Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao, kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ ban quản trị HTX và Qũy tín dụng nhân dân. Đồng thời, đây cũng là dịp cho các học viên có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về kỹ năng quản lý Hợp tác xã và Qũy tín dụng nhân dân góp phần ổn định, củng cố và phát triển HTX trong thời gian tới.
 

Tác giả bài viết: Mỹ Liên

Nguồn tin: Tin từ Liên minh HTX tỉnh Quảng Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

04/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường vai trò của các sở, ngành, cấp uỷ, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế tập thể và mô hình hợp tác xã trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng: 03/08/2022

124/2021/TT-BTC

Thông tư 124/2021/TT-BTC Hướng dẫn cơ chế tài chính, quản lý, sử dụng kinh phí Chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021 - 2025

Ngày đăng: 13/06/2022

6447/VPCP-NN

tình hình hợp tác xã không hoạt động, khó khăn trong giải thể, chưa đăng ký, tổ chức lại theo Luật

Ngày đăng: 08/06/2022

Số: 504/LMHTX

Về tạo điều kiện kết nối Cung cầu tiêu thụ sản phẩm

Ngày đăng: 24/04/2022

 
Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay504
  • Tháng hiện tại58,311
  • Tổng lượt truy cập1,486,954
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây