QUỸ TIN DỤNG NHÂN DÂN, THỊ TRẤN NÔNG TRƯỜNG VIỆT TRUNG: TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THÀNH VIÊN NĂM 2018

Thứ ba - 16/01/2018 21:08
Ngày 12/01/2018, Quỹ TDND Thị trấn Nông trường Việt Trung tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2018. Tham dự Đại hội có Đ/c Đinh Quang Hiếu, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Quảng Bình, các đồng chí Ngân hàng HTX, Liên minh HTX tỉnh, đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND Thị trấn Nông trường Việt Trung và gần 100 đại biểu thành viên đại diện cho 2.003 thành viên của Quỹ đến dự.
        Tại Đại hội, đại diện Ban điều hành, Ban kiểm soát và Hội đồng quản trị đã thông qua các dự thảo báo cáo về kết quả hoạt động trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017, Quỹ tín dụng nhân dân Thị trấn Nông trường Việt Trung đã thực hiện tốt công tác huy động vốn và cho vay tại chỗ nên trong năm qua Quỹ đã hoàn thành cơ bản một số chỉ tiêu cơ bản như tổng nguồn vốn hoạt động của Quỹ đạt 108,8 tỷ,  vốn điều lệ tăng 32%, vốn huy động tăng 15% so với năm trước. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Quỹ cũng quan tâm đến đời sống của thành viên, tổ chức thăm viếng gia đình thành viên khi có hữu sự, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương như ủng hộ đóng góp các quỹ phúc lợi …
        Phát biểu tại Đại hội, Đ/c lãnh đạo NHNN tỉnh cho biết trong thời gian vừa qua Quỹ tín dụng nhân dân Quỹ tín dụng nhân dân Thị trấn Nông trường Việt Trung hoạt động rất hiệu quả được đông đảo người dân tin tưởng và ủng hộ. Đồng chí nhấn mạnh một số vấn đề cần thực hiện tốt trong thời gian tới như sau:
- Tăng cường công tác tuyên truyền vận động phát triển thành viên. Cần nắm bắt xác định được cơ chế cho vay, giải quyết nhanh gọn thông thoáng, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các thành viên trong quá trình vay vốn.
- Thực hiện tốt việc vận động, huy động các nguồn vốn, tập trung nguồn vốn cho vay hỗ trợ thành viên. Không tập trung nguồn vốn tín dụng quá lớn đối với các lĩnh vực rủi ro cao. Tăng trưởng tín dụng phù hợp với khả năng kiểm soát của đơn vị và nâng cao chất lượng tín dụng.
-Tăng cường công tác kiểm tra nội bộ, chú trọng công tác đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ làm việc tại Quỹ. Giữ gìn đoàn kết nội bộ tốt, các đồng chí HĐQT, Ban kiểm nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2018, các chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, xứng đáng với những thành tích đã đạt được trong năm qua.
- Tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương.
       Kết thúc Đại hội, 100% đại biểu đều thống nhất với nội dung các báo cáo và biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội.
 

Tác giả bài viết: Mỹ Liên

Nguồn tin: Từ Liên minh HTX Quảng Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

04/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường vai trò của các sở, ngành, cấp uỷ, chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế tập thể và mô hình hợp tác xã trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng: 03/08/2022

124/2021/TT-BTC

Thông tư 124/2021/TT-BTC Hướng dẫn cơ chế tài chính, quản lý, sử dụng kinh phí Chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021 - 2025

Ngày đăng: 13/06/2022

6447/VPCP-NN

tình hình hợp tác xã không hoạt động, khó khăn trong giải thể, chưa đăng ký, tổ chức lại theo Luật

Ngày đăng: 08/06/2022

Số: 504/LMHTX

Về tạo điều kiện kết nối Cung cầu tiêu thụ sản phẩm

Ngày đăng: 24/04/2022

 
Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay504
  • Tháng hiện tại58,290
  • Tổng lượt truy cập1,486,933
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây